Tag Archives: cach vao facebook

Facebook cập nhật app Messenger có hỗ trợ tin nhắn âm thanh

ung-dung-facebook

Facebook hôm nay đã cập nhật ứng dụng Messenger của mình trên AndroidiOS lên phiên bản mới để cho phép người dùng gửi tin nhắn giọng nói đến bạn bè. Đây là một sự bổ sung đáng giá cho Facebook Messenger bởi vì từ trước đến nay, chúng ta chỉ có thể gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và một số biểu tượng cảm xúc mà thôi. Để có thể làm được việc này, khi chạy app Messenger lên, bạn nhấn vào dấu cộng (+) bên cạnh khung chat, chọn biểu tượng chiếc micro. Một nút trắng với chấm đỏ sẽ xuất hiện, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn giữ nút này để ghi âm. Sau khi hoàn tất, chỉ việc thả ngón tay ra là đoạn âm thanh sẽ được gửi ngay đến bạn bè. Những đoạn thu âm đó cũng sẽ hiện diện và cho phép chúng ta nghe lại trên Facebook nền web.

Tùy chỉnh hình nền Facebook

dieu-chinh-hinh-facebook-tuy-y-cachsudung

Bạn có muốn tạo một hình nền riêng lấy chính hình của bạn hay người thân, bạn bè khi bạn vô trang đăng nhập của Facebook không ? Giờ đây bạn có thể tha hồ thay đổi hình nền của trang đăng nhập Facebook bằng bất cứ hình ảnh nào với ứng dụng đơn giản của Chrome

Các thủ thuật hay dành cho file Hosts

file-host-cachsudung.net_6

File Hosts trong Windows cho phép bạn xác định tên miền của trang web được liên kết với địa chỉ IP. Hơn nữa, các liên kết này được ưu tiên hơn DNS, do đó một vài DNS server chỉ cho phép trang facebook liên kết đến những địa chỉ IP nhất định, nhưng bạn vẫn có thể chỉnh sửa file Hosts để cho phép liên kết facebook đến bất kỳ địa chỉ IP nào, đó cũng là cách để vào facebook hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó, việc chỉnh sửa file Hosts còn có nhiều tính năng hữu ích khác.

Cách xóa cùng lúc nhiều tin nhắn trong Facebook

cach-xoa-cung-luc-nhieu-tin-nhan-trong-facebook-cachsudung.net

Facebook là một trang mạng xã hội đã trở nên quá phổ biến với cộng đồng online, trong đó nhắn tin trao đổi thông tin là chức năng được sử dụng rất nhiều. Việc thao tác nhiều lần để xóa bớt tin nhắn trong hộp tin khiến bạn cảm thấy bất tiện, thủ thuật nhỏ sau đây sẽ giúp bạn “xử lý” các tin nhắn facebook cùng lúc thật nhanh chóng.

Close
LIKE để ủng hộ Cách sử dụng
Like facebook để nhiều người được được biết cách sử dụng miễn phí.


Tiếc gì 1 cái Like để mọi người cùng biết đến Cách sử dụng :)