Tag Archives: chrome

Những phần mềm nên cài cho thiết bị Android mới mua

ung-dung-cho-android-1

Sau đây là một số app hay, hữu ích mà các bạn nên cài lên thiết bị Android. Phần lớn chúng đều miễn phí. Các phần mềm này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc và học tập của bạn

Các ứng dụng Extension hữu ích cho Chrome

thumbnail

Google Chrome là trình duyệt hàng đầu hiện nay với nhiều ưu điểm như chạy nhẹ, ít ngốn tài nguyên hệ thống, tải trang nhanh…Bên cạnh đó, kho tiện ích cài đặt mở rộng (extensions) của Chrome cũng phong phú không kém với Firefox. Bản chất Chrome đã là rất tuyệt vời, nhưng nếu cài thêm các extensions hay, chắc chắn các công việc của bạn trên Chrome sẽ thuận lợi hơn.

Chơi game bắn súng trên công cụ tìm kiếm Google

game-tren-google-cachsudung.net

Google luôn nổi tiếng với những bí mật ẩn dấu bên trong các dịch vụ của mình, đặc biệt trên công cụ tìm kiếm của hãng.

Thực hiện theo các bước dưới đây, bạn có thể trải nghiệm trò chơi bắn súng thú vị ngay trên Google

Cách sử dụng Google Chrome để giảm bộ nhớ chiếm dụng máy

cach-su-dung-chrome-giam-chiem-dung-bo-nho_cachsudung.net

Google Chrome là trình duyệt được dùng phổ biến nhất hiện nay nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội. Ngoài các ứng dụng tiện ích phục vụ cho online thì Chrome còn là trình duyệt được đánh giá nhanh nhất. Tuy nhiên khuyết điểm lớn nhất của Chrome là ngốn nhiều ram khi hoạt động, đặc biệt với máy tính có dung lượng bộ nhớ thấp thì đó là trở ngại lớn. Cách sử dụng Google Chrome sau đây sẽ giúp máy tính bạn giảm thiểu được dung lượng chiếm dụng.

Chọn trình duyệt lướt web nhanh nhất

chon-trinh-duyet-web-cachsudung.net

Hiện trên thị trường có rất nhiều trình duyệt web như Firefox, IE, Opera, Chrome… để người dùng lựa chọn. Dưới đây là những gợi ý cách chọn trình duyệt nhanh và an toàn nhất.

Đa phần người dùng sử dụng các trình duyệt mặc định trên máy tính của họ, chẳng hạn như IE trên Windows, Safari trên máy Mac, Firefox trên Linux.Tuy nhiên vẫn có thể lựa chọn các trình duyệt khác chạy trên nền tảng này.Người dùng cần nhớ rằng, máy tính bảng iPad hay thiết bị iOS sẽ không có lựa chọn thay thế nào khác ngoài Safari.

Close
LIKE để ủng hộ Cách sử dụng
Like facebook để nhiều người được được biết cách sử dụng miễn phí.


Tiếc gì 1 cái Like để mọi người cùng biết đến Cách sử dụng :)