Tag Archives: dropbox

Những ứng dụng hay cho iPhone

ung-dung-hay-cho-iphone

Như chúng ta đã biết kho ứng dụng App Store của Apple có một số lượng khổng lồ các ứng dụng ở đủ thể loại, việc chọn lọc ra những ứng dụng hay rất khó khăn đối với những ai vừa mới tậu cho mình một chiếc iPhone. Tất nhiên các phần mềm nổi tiếng như Facebook, Twitter hay Find My iPhone thì ai cũng có thể biết và tự tải về được. Nhưng đó mới chỉ là các app thuộc mảng mạng xã hội, còn những app hay khác thì sao? Liệu các bạn có thực sự nắm rõ ứng dụng Mail nào được đánh giá cao, ứng dụng phục vụ công việc nào hữu ích, ứng dụng chụp hình/chỉnh sửa hình nào tiện dụng nhất?

Cách sử dụng Dropbox trên Android – bảo vệ tập tin lưu

Cách sử dụng Dropbox trên Android - bảo vệ tập tin lưu

Ứng dụng Dropbox cho Android giúp bạn lưu trữ và truy cập các tập tin một cách tiện lợi. Nhưng những người có mục đích xấu có thể cầm trực tiếp điện thoại của bạn thì các dữ liệu trong đó sẽ dễ dàng bị xem hoặc đánh cắp.

Nếu bạn lưu các tập tin nhạy cảm hoặc quan trọng trong Dropbox, bạn nên bảo vệ chúng bằng cách thiết lập mã khóa. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng tính năng này.

6 cách bảo mật tài khoản Dropbox

cach-bao-ve-tai-khoan-dropbox-cachsudung.net

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Dropbox, có rất nhiều cách bạn có thể bảo vệ tài khoản của bạn chống lại sự truy cập trái phép và bảo vệ các tập tin của bạn ngay cả nếu có ai đó truy cập được vào tài khoản của bạn.

Phím tắt độc chiêu của các website

su-dung-phim-tat-cachsudung.net

Nếu bạn hay truy cập vào các website thì việc mở nhiều ứng dụng bằng cách rê chuột không những tốn nhiều thời gian và còn làm thao tác của bạn chậm hơn. Hầu như tất cả các trang web phổ biến hiện nay đều hỗ trợ các phím tắt trên bàn phím, sau đây là các phím tắt đơn giản sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn khi sử dụng Gmail, Twitter, Dropbox, Facebook, và YouTube

Cách chia sẻ dữ liệu từ Dropbox trên Facebook

chia-se-du-lieu-tu-dropbox-tren-facebook

Dropbox đã tung ra một tính năng mới cho phép “hội nhập” với Facebook với thông báo rằng tất cả người dùng Facebook có thể chia sẻ các công cụ từ Dropbox ngay bên trong Facebook Group.
Điều này có nghĩa là bạn không phải tự tạo một liên kết và sau đó post liên kết đó trên trên trang Group trong tài khoản Facebook của bạn để chia sẻ tài liệu Dropbox của bạn với các thành viên trong nhóm. Bởi tất cả đã được tích hợp vào một quá trình duy nhất.

Cách đồng nhất dữ liệu giữa Dropbox, Google Drive và SkyDrive

SMEStorage-quan-ly-ung-dung-luu-tru-dam-may

Việc sử dụng các ứng dụng lưu trữ online hiện nay như: Dropbox, Google Drive, SkyDrive rất thuận tiện cho công việc cảu bạn từ việc sử dụng file, chia sẻ thông tin hoặc có thể khôi phục file bị xóa. Một người có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau để phcuj vụ mục đích công việc nên quản lý và đồng nhất các dữ liệu của các ứng dụng khác nhau sẽ phức tạp hơn cho bạn.  Dịch vụ trực tuyến SMEStorage sẽ tất hữu ích với bạn trong trường hợp này để đảm bảo sự đồng nhất và chuyển đổi thông tin qua lại chỉ tại một nơi duy nhất. 

Top 5 dịch vụ lưu trữ dữ liệu online cho doanh nghiệp

phan-mem-luu-tru-du-lieu-cachsudung

Dropbox là dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây đang được tìm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên Dropbox chưa phải là cứng viên tốt nhất khi sử dụng trong doanh nghiệp nếu bạn đang tìm kiếm nhiều chức năng cao cấp hơn. Bên cạnh sự phát triển của Dropbox thì cũng có nhiều ứng dụng khác được đánh giá cao có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu hiệu quả và nhanh chóng giữa các thiết bị, giúp cho việc quản lý dễ dàng hơn.

Close
LIKE để ủng hộ Cách sử dụng
Like facebook để nhiều người được được biết cách sử dụng miễn phí.


Tiếc gì 1 cái Like để mọi người cùng biết đến Cách sử dụng :)