Tag Archives: iPad

Cách sử dụng iTunes

Cách sử dụng iTunes

 

Itunes là chương trình của Apple cung cấp khả năng quản lí, tương tác giữa người dùng với các iDevices (iPhone, ipad, ipod,…) như chép nhạc, phim, hình ảnh, sách, nhạc chuông, ứng dụng, restore firmware, ….

Cách sử dụng Doodlecase Pro – Dễ dàng ghi âm và vẽ trên iPad

Doodlecast Pro-cachsudung.net

 

Doodlecast Pro là một ứng dụng iPad hỗ trợ rất tốt trong việc thuyết trình.  ngoài các tính năng hỗ trợ soạn thảo file thuyết trình,  chương trình còn cho phép bạn ghi âm giọng của mình để gắn vào file vừa tạo cũng như cung cấp các công cụ vẽ để giúp bạn soạn file.

Cách sử dụng PDF Provider – lưu dữ liệu hiệu quả trên iPad

PDF-Provoder-iPad-cachsudung.net

PDF Provider là một ứng dụng chuyển file PDF có thể sẽ khiến bạn thấy bình thường giữa vô số ứng dụng tương tự dành cho iOS. Thế nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết được ứng dụng này còn nhiều tính năng hấp dẫn. PDF Provider không chỉ là một ứng dụng chuyển đổi file PDF hữu dụng, nó còn là một công cụ xem file PDF khá đắc lực, ngoài ra còn có thể xóa sửa ngay trong chính chương trình.

PDF Provider tích hợp sẵn một ứng dụng duyệt Web với đầy đủ các tính năng tương tự như các trình duyệt trong iOS. Phần Web hỗ trợ nhiều tabs, và các tính năng như quay lại, chuyển tiếp, bookmark ở thanh địa chỉ. Việc chuyển đổi trang web sang PDF khá dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào trang web rồi bấm nút Convert.

Cách sử dụng iPad tiết kiệm pin

cach-tiet-kiem-pin-cho-ipad-cachsudung.net

iPad là một trong những công cụ tiện dụng nhất trong công việc và học hành của bạn, nhưng làm thế nào để sử dụng iPad được nhiều nhất mà vẫn tiết kiệm pin. Bài hướng dẫn ngắn bên dưới sẽ giúp bạn.

Thử nghiệm trên iOS phiên bản 4.3.1

5 ứng dụng xử lý ảnh không thể thiếu cho iPad 2

ipad 2-cachsudung.net

Với iPad 2, bạn sẽ có dịp sở hữu nhiều ứng dụng xử lý ảnh thú vị và thông minh nhất. Dưới đây là 5 ứng dụng nổi bật mà bạn nên có nếu muốn sở hữu những bức ảnh đẹp từ chiếc iPad của mình.

Sau cuộc đổ bộ hoành tráng vào thị trường máy tính bảng, dường như các model máy tính bảng máy tính bảng của Apple đang nắm thế thượng phong so với các hãng khác, một trong số đó không thể không nhắc đến iPad 2.

Cách cài đặt lên hệ điều hành iOS 6

ios-6 nâng cap cachsudung.net

Mặc dù iOS 6 chưa công bố bản chính thích cho đến tận 19/09, bạn vẫn có thể cài đặt được phiên bản chính thức ngay thời điểm hiện tại nhờ vào một số phiên bản rò rỉ trên mạng. Cách thức như sau:

Ghi chú: Chúng tôi cập nhật các thiết bị cầm tay của Apple như chỉ dẫn bên dưới để nâng cấp chúng lên hệ điều hành iOS 6, tuy nhiên chúng tôi không thể biết được tất cả những vấn đề phát sinh cho từng thiết bị. Quy trình bên dưới áp dụng thành công khi thử với iPad, iPad touch và iPhone.

9 ứng dụng iPad tuyệt vời cho học tập

9 ứng dụng iPad tuyệt vời cho học tập

Máy tính bảng và các ứng dụng của nó có thể làm cho kiến thức cần tiếp thu trở nên sinh động, lôi cuốn hơn, giúp người học thấy hứng thú hơn.  Việc học tập hiếm khi là vui vẻ, thậm chí có những lúc còn nhàm chán. Tuy nhiên, người học có thể chủ động làm cho quá trình  tập trở nên thú vị và lôi cuốn hơn.

iPad có thể giúp làm điều đó, bằng cách đưa kiến thức học tập đến với người học thông qua những ứng dụng đầy thú vị, và những cuốn sách in giờ đây đang được thay thế bằng các phiên bản có thể tải về trực tuyến trên máy tính bảng.

Một hộ gia đình cần có cả Laptop và Máy tính bảng

Mot-ho-gia-dinh-can-co-Laptop-va-May-tinh-bang-cachsudungnet

Một hộ gia đình sẽ cần đến cả latop và máy tính bảng để đáp ứng tốt các nhu cầu của mọi thành viên trong điều kiện yếu tố chi phí cho phép.
- Máy tính bảng: Phục vụ tốt nhu cầu giải trí của cả người lớn và trẻ em.
- Laptop: Hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập cơ bản và làm việc.

Vibrate Things – Phần mềm miễn phí cho Smartphone – Rung thông minh

vibrate-things-giup-chiec-iphone-cachsudungnet
Vibrate Things là phần mềm giúp bạn có thể thay đổi các âm báo thành chế độ rung tương ứng với bất kỳ hoạt động nào của hệ thống mà bạn muốn. Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone hay iPad (hoặc bất kỳ chiếc smartphone nào khác), chắc hẳn bạn sẽ quen với các âm thanh của hệ thống khi thực hiện các thao tác như mở khóa, sạc hay kết nối với các thiết bị khác, hoặc là các thông báo từ hệ thống. Tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó hoặc do sự khó chịu mà bạn muốn thay đổi các âm báo này, thì với Vibrate Things, bạn có thể thay đổi các âm báo thành chế độ rung tương ứng với bất kỳ hoạt động nào của hệ thống mà bạn muốn. Bạn có thể cài đặt chế độ rung khi một ứng dụng nào đó được khởi động, khi kết nối với máy tính hay lúc cắm và rút dây sạc, cùng rất nhiều lựa chọn khác.

Mẹo hay cho iPad yêu của bạn

cach-su-dung-ipad-300x189

Những thủ thuật có-ít-người-biết này sẽ giúp bạn thao tác trên iPad càng hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Close
LIKE để ủng hộ Cách sử dụng
Like facebook để nhiều người được được biết cách sử dụng miễn phí.


Tiếc gì 1 cái Like để mọi người cùng biết đến Cách sử dụng :)