Tag Archives: iPhone 5

Thông tin mới về iPhone 5s ra mắt tháng 6

iPhone-5s

Sau những tin đồn vào hồi giữa tháng 12/2012 thì mới đây, thêm 1 tin đồn nữa cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone 5S vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới. Lần này, nhà phân tích Brian White của công ty Topeka Capital Markets cho biết rằng theo thông tin từ các chuỗi cung ứng của “Táo khuyết” mà ông có được, chiếc iPhone tiếp theo của Apple sẽ được bắt đầu sản xuất vào tháng 3/4 tới đây để kịp cho ngày ra mắt vào thời điểm nói trên.

Cách cắt và mài Micro-SIM thành Nano-SIM để tương thích với iPhone 5

6

Trong số hàng triệu người trên thế giới đang nóng lòng chờ đợi ngày iPhone 5 chính thức bán ra, ngày thứ sáu tuần này – 21/9, có không ít dân chơi công nghệ sốt ruột muốn cầm siêu phẩm này trên tay ngay tức khắc, chỉ để trả lời câu hỏi: cắt và mài Micro-SIM về đúng kích cỡ Nano-SIM thì có dùng được trên iPhone 5 hay không?

iPhone 5 – Tường thuật buổi ra mắt sản phẩm ngày 12.09

iPhone 5 Tường thuật buổi ra mắt sản phẩm

Đúng 10 giờ sáng ngày 12.09 tại khán phòng tại San Francisco, iPhone 5 đã được ra mắt thoả mãn trí tò mò về siêu phẩm này của các tín đồ công nghệ. Tim Cook đã lần lượt điểm qua các thành tựu về số lượng cửa hàng Apple, Mac, iPad, kho ứng dụng… trước khi giới thiệu về siêu phẩm iPhone 5

 

iPhone 5 - Tường thuật buổi ra mắt sản phẩm

Quang cảnh bên ngoài hội nghị

iPhone 5 và 10 concept thiết kế tuyệt vời

Tong hop_iPhone 5_cachsudungnet

iPhone 5 được xem là chiếc điện thoại được mong chờ nhất cho đến hiện nay, Apple luôn tạo ra sản phẩm với thiết kế vượt trội và khác biệt, và iPhone 5 được mong chờ cũng không nằm ngoài điều này. Dù chưa ra mắt, nhưng rất nhiều nhà thiết kế đã tự mình đề xuất ý tưởng về mẫu iPhone 5. Bên dưới là 10 thiết kế xuất sắc nhất, mời bạn cùng điểm qua

iPhone 5 lộ diện tại IFA2012

iPhone 5-cachsudungnet

Trong khuôn khổ của triển lãm công nghệ IFA, một gian hàng đã trưng bày cho người dùng mô hình của chiếc iPhone thế hệ thứ 6 thật đến từng chi tiết. Phiên bản iPhone 5 lần này không hề gây được bất ngờ với thiết kế gần như giữ nguyên nhưng được làm thon dài hơn do sở hữu màn hình cảm ứng 4 inch. Mặt sau làm bắng kính đã được thay thế bằng chất liệu nhôm sang trọng. Mới đầu, người xem đã cho rằng đây chính là phiên bản iPhone 5 “bằng xương bằng thịt” di không có nhiều khác biệt với những tin đồn trước đó. Mặc dù vậy, đây chỉ là mô hình iPhone 5 được tung ra trước để các nhà sản xuất phụ kiện có thể nhanh chóng sản xuất những phụ kiện cho chiếc smartphone này ngay khi được ra mắt.

Close
LIKE để ủng hộ Cách sử dụng
Like facebook để nhiều người được được biết cách sử dụng miễn phí.


Tiếc gì 1 cái Like để mọi người cùng biết đến Cách sử dụng :)