Tag Archives: máy tính bảng

Người dùng máy tính bảng thích đọc tin chuyên sâu

nguoi-dung-may-tinh-bang-thich-doc-tin-chuyen-sau-cachsudung.net 2

Bài khảo sát này được thực hiện trên 9.513 người trưởng thành ở Mỹ và được thực hiện trong 3 tháng 6, 7, 8 của năm 2012.

Một nghiên cứu gần đây của Pew Research cho thấy những người sở hữu smartphone máy tính bảng đã dành ra gấp đôi thời gian để đọc tin tức so với bình thường. Trong đó, những người dùng máy tính bảng thường đọc tin chuyên sâu nhiều hơn, vào trước và sau khi làm việc. Cụ thể hơn, có 69% trong số đó thường theo dõi hết bài báo sau khi họ đọc đầu đề.
Cũng theo kết quả khảo sát, khoảng 60% trong tổng số người dùng máy tính bảng và smartphone thường đọc tin tức mỗi tuần. Trong đó, có hơn 35% người dùng máy tính bảngcó thói quen đọc báo mỗi ngày với thời gian trung bình là 51 phút so với trên smartphone là 54 phút.

Cách sử dụng Doodlecase Pro – Dễ dàng ghi âm và vẽ trên iPad

Doodlecast Pro-cachsudung.net

 

Doodlecast Pro là một ứng dụng iPad hỗ trợ rất tốt trong việc thuyết trình.  ngoài các tính năng hỗ trợ soạn thảo file thuyết trình,  chương trình còn cho phép bạn ghi âm giọng của mình để gắn vào file vừa tạo cũng như cung cấp các công cụ vẽ để giúp bạn soạn file.

Cách sử dụng PDF Provider – lưu dữ liệu hiệu quả trên iPad

PDF-Provoder-iPad-cachsudung.net

PDF Provider là một ứng dụng chuyển file PDF có thể sẽ khiến bạn thấy bình thường giữa vô số ứng dụng tương tự dành cho iOS. Thế nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết được ứng dụng này còn nhiều tính năng hấp dẫn. PDF Provider không chỉ là một ứng dụng chuyển đổi file PDF hữu dụng, nó còn là một công cụ xem file PDF khá đắc lực, ngoài ra còn có thể xóa sửa ngay trong chính chương trình.

PDF Provider tích hợp sẵn một ứng dụng duyệt Web với đầy đủ các tính năng tương tự như các trình duyệt trong iOS. Phần Web hỗ trợ nhiều tabs, và các tính năng như quay lại, chuyển tiếp, bookmark ở thanh địa chỉ. Việc chuyển đổi trang web sang PDF khá dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào trang web rồi bấm nút Convert.

5 ứng dụng xử lý ảnh không thể thiếu cho iPad 2

ipad 2-cachsudung.net

Với iPad 2, bạn sẽ có dịp sở hữu nhiều ứng dụng xử lý ảnh thú vị và thông minh nhất. Dưới đây là 5 ứng dụng nổi bật mà bạn nên có nếu muốn sở hữu những bức ảnh đẹp từ chiếc iPad của mình.

Sau cuộc đổ bộ hoành tráng vào thị trường máy tính bảng, dường như các model máy tính bảng máy tính bảng của Apple đang nắm thế thượng phong so với các hãng khác, một trong số đó không thể không nhắc đến iPad 2.

9 ứng dụng iPad tuyệt vời cho học tập

9 ứng dụng iPad tuyệt vời cho học tập

Máy tính bảng và các ứng dụng của nó có thể làm cho kiến thức cần tiếp thu trở nên sinh động, lôi cuốn hơn, giúp người học thấy hứng thú hơn.  Việc học tập hiếm khi là vui vẻ, thậm chí có những lúc còn nhàm chán. Tuy nhiên, người học có thể chủ động làm cho quá trình  tập trở nên thú vị và lôi cuốn hơn.

iPad có thể giúp làm điều đó, bằng cách đưa kiến thức học tập đến với người học thông qua những ứng dụng đầy thú vị, và những cuốn sách in giờ đây đang được thay thế bằng các phiên bản có thể tải về trực tuyến trên máy tính bảng.

iPhone 5 – Tường thuật buổi ra mắt sản phẩm ngày 12.09

iPhone 5 Tường thuật buổi ra mắt sản phẩm

Đúng 10 giờ sáng ngày 12.09 tại khán phòng tại San Francisco, iPhone 5 đã được ra mắt thoả mãn trí tò mò về siêu phẩm này của các tín đồ công nghệ. Tim Cook đã lần lượt điểm qua các thành tựu về số lượng cửa hàng Apple, Mac, iPad, kho ứng dụng… trước khi giới thiệu về siêu phẩm iPhone 5

 

iPhone 5 - Tường thuật buổi ra mắt sản phẩm

Quang cảnh bên ngoài hội nghị

Một hộ gia đình cần có cả Laptop và Máy tính bảng

Mot-ho-gia-dinh-can-co-Laptop-va-May-tinh-bang-cachsudungnet

Một hộ gia đình sẽ cần đến cả latop và máy tính bảng để đáp ứng tốt các nhu cầu của mọi thành viên trong điều kiện yếu tố chi phí cho phép.
- Máy tính bảng: Phục vụ tốt nhu cầu giải trí của cả người lớn và trẻ em.
- Laptop: Hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập cơ bản và làm việc.

Mẹo hay cho iPad yêu của bạn

cach-su-dung-ipad-300x189

Những thủ thuật có-ít-người-biết này sẽ giúp bạn thao tác trên iPad càng hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Close
LIKE để ủng hộ Cách sử dụng
Like facebook để nhiều người được được biết cách sử dụng miễn phí.


Tiếc gì 1 cái Like để mọi người cùng biết đến Cách sử dụng :)