Tag Archives: ung dung android

MediaFire chính thức cập bến Android

androi-cho-mediafire

Thay vì phải phụ thuộc vào nền web để gửi dữ liệu lên MediaFire với tốc độ chậm chạp và khó chịu với các quảng cáo, người dùng Android giờ đã có thể tương tác với MediaFire thông qua ứng dụng riêng.

Android là đích ngắm của 99% phần mềm độc hại

ung-dung-android

Thông tin trên vừa được hãng an toàn bảo mật Kaspersky công bố tại Kaspersky Security Bulletin 2012. Theo hãng này, 99% chương trình độc hại di động mới được phát hiện nhắm vào hệ điều hành Android, chỉ một số lượng rất nhỏ hướng đến smartphone dựa trên nền tảng Java và Symbian.

Swackett – Ứng dụng thời tiết cực độc cho Android và iOS

swackett

Ứng dụng thời tiết Swackett hiện đã có mặt trên cả nền tảng iOSAndroid không chỉ đơn thuần cung cấp các thông tin về thời tiết ngoài trời cho người dùng. Swackett còn gợi ý cho người dùng nên mặc trang phục gì hoặc các phụ kiện như mũ, ô hay kính để phù hợp với thời tiết ngày hôm đó.

Google phát hành YouTube API giúp xem video trong ứng dụng Android

xem-youtube-tren-android

Google vừa giới thiệu tới các nhà phát triển Android hàm ứng dụng YouTube API cho phép họ tích hợp phát các đoạn video YouTube ngay trong ứng dụng của mình. Trước đây trong sự kiện Google I / O 2012 gã tìm kiếm khổng lồ đã từng hứa sẽ phát hành hàm API này nhưng cuối cùng đã bị trì hoãn tới tận bây giờ. Với sự có mặt của YouTube API, người dùng có thể xem trực tiếp các đoạn video YouTube từ trong ứng dụng mà không cần mở thông qua hệ thống web.

Facebook sắp ra mắt ứng dụng nhắn tin mới cho Android và iOS

ung-dung-nhan-tin-moi-cua-facebook

Một nguồn tin của AllthingDs vừa mới tiết lộ rằng mạng xã hội Facebook đang tiến hành thử nghiệm ứng dụng nhắn tin mới nhằm cạnh tranh với Snapchat. Ứng dụng này sẽ có giao diện và cách sử dụng đơn giản, dễ dùng. Và giống như những ứng dụng trước đó của Facebook, sản phẩm mới của Facebook sẽ được phân phối miễn phí trên hai nền tảng iOSAndroid. Dự kiến, ứng dụng chat này sẽ ra mắt trong khoảng vài tuần nữa.

Khám phá những tính năng mới của Google+

tinh-nang-moi-cua-google+

Trong khoảng thời gian gần đây, Google đang tích cực nâng cấp các tính năng cho mạng xã hội của riêng họ Google Plus dành cho cả ba nền tản Web, Android và cả iOS. Cụ thể là sẽ có 24 tính năng được làm mới và bổ sung thêm, các thay đổi được thực hiện dự theo những ý kiến phản hồi từ phía người dùng. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại những thay đổi chính trên ba nền tản là Web, Android và iOS sắp được trình làng với người dùng.

Cách điều khiển Android bằng giọng nói

cach-dieu-khien-android-bang-giong-noi

với ứng dụng Voice Shortcuts Launcher, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói để thực thi nhiều tác vụ trên Android, như khởi chạy một ứng dụng, truy cập một Website, gọi điện, nhắn tin cho một người bất kỳ, bật tắt các tính năng trên hệ thống,…
Bạn tải miễn phí Voice Shortcuts Launcher trên kho ứng dụng Google Play, hoặc dùng QR Code:

Cách sử dụng Android – Tự động tắt wifi khi không dùng đến

Cách sử dụng Android - Tự động tắt wifi khi không dùng đến

Các tính năng của smartphone ngày nay là vô cùng tuyệt vời, những cũng vì có quá nhiều tính năng hiện đại nên thời lượng sử dụng pin của các smartphone vẫn còn hạn chế. Một trong những nguyên nhân làm hao pin chiếc điện thoại của bạn chính là việc kết nối Wi-Fi ngay cả khi bạn không sử dụng đến.

Cách sử dụng MyScript – Ứng dụng Android tính toán số liệu bằng viết tay

cach-su-dung-MyScript Calculator- ung-dung-android-tinh-toan-so-lieu-bang-cach-viet-tay_5

Cách sử dụng các ứng dụng Android trên điện thoại luôn được các tín đồ công nghệ “săn lùng” để hỗ trợ cho chiếc smartphone của mình thêm tiện ích. Phần mềm ứng dụng sau đây cachsudung.net giới thiệu đến các bạn là một ứng dụng MyScript Calculator để tính toán nhập số liệu bằng tay ngay trên màn hình điện thoại bằng cách viết tay.

Close
LIKE để ủng hộ Cách sử dụng
Like facebook để nhiều người được được biết cách sử dụng miễn phí.


Tiếc gì 1 cái Like để mọi người cùng biết đến Cách sử dụng :)