Tag Archives: ứng dụng iOs

Swackett – Ứng dụng thời tiết cực độc cho Android và iOS

swackett

Ứng dụng thời tiết Swackett hiện đã có mặt trên cả nền tảng iOSAndroid không chỉ đơn thuần cung cấp các thông tin về thời tiết ngoài trời cho người dùng. Swackett còn gợi ý cho người dùng nên mặc trang phục gì hoặc các phụ kiện như mũ, ô hay kính để phù hợp với thời tiết ngày hôm đó.

Facebook sắp ra mắt ứng dụng nhắn tin mới cho Android và iOS

ung-dung-nhan-tin-moi-cua-facebook

Một nguồn tin của AllthingDs vừa mới tiết lộ rằng mạng xã hội Facebook đang tiến hành thử nghiệm ứng dụng nhắn tin mới nhằm cạnh tranh với Snapchat. Ứng dụng này sẽ có giao diện và cách sử dụng đơn giản, dễ dùng. Và giống như những ứng dụng trước đó của Facebook, sản phẩm mới của Facebook sẽ được phân phối miễn phí trên hai nền tảng iOSAndroid. Dự kiến, ứng dụng chat này sẽ ra mắt trong khoảng vài tuần nữa.

Khám phá những tính năng mới của Google+

tinh-nang-moi-cua-google+

Trong khoảng thời gian gần đây, Google đang tích cực nâng cấp các tính năng cho mạng xã hội của riêng họ Google Plus dành cho cả ba nền tản Web, Android và cả iOS. Cụ thể là sẽ có 24 tính năng được làm mới và bổ sung thêm, các thay đổi được thực hiện dự theo những ý kiến phản hồi từ phía người dùng. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại những thay đổi chính trên ba nền tản là Web, Android và iOS sắp được trình làng với người dùng.

Tổng hợp ứng dụng hay trên iOs và Android

Tổng hợp ứng dụng hay trên iOs và Android

Cho tới thời điểm giữa năm 2012, đã có đến hàng triệu ứng dụng cho cả 2 nền tảng iOs và Android. Với số lượng ứng dụng khổng lồ như vậy, việc tìm ra một vài ứng dụng tốt và có ích thực sự không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Như một cách giúp người dùng chọn lựa được vài phần mềm hay và tốt, ban biên tập của trang Techcrunch đã cùng lấy ý kiến đóng góp và đưa ra bình chọn 20 ứng dụng hay nhất trong 6 tháng đầu năm 2012. Các ứng dụng này trải đều các mảng, từ những phần mềm như chỉnh sửa hình ảnh, hỗ trợ quản lý cá nhân cho tới đọc tin tức và cả những trò chơi (game) hấp dẫn.

5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu cho iPhone

chinh-sua-anh-iphone-cachsudung

iOS của Apple đã chứng tỏ sức mạnh bằng hàng loạt ứng dụng cực kỳ hấp dẫn dành cho người dùng.  Ngoài ứng dụng Instagram từng làm mưa làm gió trên thị trường, người dùng iPhone sẽ còn có những trải ngiệm thú vị với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh ấn tượng dưới đây.

 

1.    Color Splash v1.5 

15 ứng dụng hay dành cho iPhone

ung-dung-iphone

Không phải những ứng dụng phổ biến nhất song chúng đang bứt phá ngoạn mục và ngày càng nổi tiếng.

Danh sách 15 ứng dụng hấp dẫn theo trang PCWorld bình chọn.

Close
LIKE để ủng hộ Cách sử dụng
Like facebook để nhiều người được được biết cách sử dụng miễn phí.


Tiếc gì 1 cái Like để mọi người cùng biết đến Cách sử dụng :)