Swackett – Ứng dụng thời tiết cực độc cho Android và iOS

swackett

Ứng dụng thời tiết Swackett hiện đã có mặt trên cả nền tảng iOSAndroid không chỉ đơn thuần cung cấp các thông tin về thời tiết ngoài trời cho người dùng. Swackett còn gợi ý cho người dùng nên mặc trang phục gì hoặc các phụ kiện như mũ, ô hay kính để phù hợp với thời tiết ngày hôm đó.

Swackett - Ứng dụng thời tiết cực độc cho Android và iOS

Nếu trời mưa, ứng dụng sẽ hiển thị một nhân vật đang mặc áo mưa. Nếu ngoài trời đang có tuyết rơi, Swackett lại gợi ý hình ảnh nhân vật trong bộ đồ chống rét. Thậm chí, vào những dịp lễ tết đặc biệt, bạn có thể bắt gặp cả “thuyền trưởng Jack Sparrow”.

Đây là một phương pháp tiếp cận các thông tin một cách rất thú vị, tuy nhiên đối với những người yêu thích ứng dụng thời tiết theo phong cách cũ, Swackett cũng hỗ trợ tốt những dự báo truyền thống, hình ảnh radar và cảnh báo thời tiết nguy hiểm.

Swackett - Ứng dụng thời tiết cực độc cho Android và iOS

Nhưng nhìn chung, Swackett vẫn có những điểm trừ nhỏ. Trước hết, giao diện người dùng của ứng dụng được bố trí tương đối phức tạp, với một vài menu bị ẩn đi. Ngoài ra, các mục quảng cáo thường xuyên xuất hiện gây phiền toái cho người dùng. Đối với phiên bản iOS, người dùng có thể trả 0,99 USD để loại bỏ quảng cáo, nhưng phiên bản Android vẫn chưa cung cấp tùy chọn này.

Swackett - Ứng dụng thời tiết cực độc cho Android và iOS

Bên cạnh đó, Swackett cũng chưa hỗ trợ cảnh báo nhanh bằng thanh thông báo hay không có các widget bên ngoài màn hình chủ. Hy vọng rằng, trong tương lai Swackett sẽ tiếp tục được cải thiện với các phiên bản nâng cấp hỗ trợ nhiều tính năng hơn.

Nguồn: Androidauthority

Close
LIKE để ủng hộ Cách sử dụng
Like facebook để nhiều người được được biết cách sử dụng miễn phí.


Tiếc gì 1 cái Like để mọi người cùng biết đến Cách sử dụng :)