Category Archives: Laptop

Cách điều khiển smartphone bằng laptop qua Teamview

QuickSupport

Ứng dụng Teamview không còn xa lạ đối với người dùng máy tính với các tính năng điều khiển, kiểm soát từ xa giữa các máy tính, có thể khắc phục nhanh chóng các trường hợp máy tính lỗi từ xa chỉ cần có kết nối mạng. Ứng dựng quen thuộc này nay đã được thực thi trên smartphone, dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS. Với phần mềm QuickSupport sẽ giúp bạn điều khiển máy tính thông qua smartphone nhưng không cho phép điều chỉnh theo chiều ngược lại.

Cách sao lưu dữ liệu trên windows 8

cach-sao-luu-du-lieu-tren-windows-8

Bằng cách sao lưu dữ liệu, bạn sẽ thấy yên tâm nếu như hệ thống xảy ra trục trặc trong quá trình sử dụng Windows 8.

Cách 1: Tạo điểm khôi phục hệ thống Restore Point

Restore Point là một chức năng của Windows giúp khôi phục hệ thống về một thời điểm nào đó trong quá khứ. Để tạo một điểm khôi phục hệ thống bạn làm như sau: Trong ô Search bạn gõ từ khóa: System Restore, chọn Creat a restore point.

Cách chuyển video thành ảnh động miễn phí

cach-chuyen-video-thanh-anh-dong

Nhằm chào mừng lễ Giáng sinh và dịp Tết Dương lịch, nhiều nhà phát triển phần mềm cũng như các dịch vụ chia sẻ file đã tặng miễn phí các sản phẩm của họ cho người dùng như tài khoản Flickr Pro, phần mềm MacX Video Converter Pro cho Mac. GenK xin được giới thiệu thêm tới bạn đọc phần mềm Video to GIF của hãng WonderFox. Đây là ứng dụng giúp người dùng chuyển đổi một tập tin video thành ảnh động dưới định dạng GIF, giúp tăng sự tiện lợi khi chúng ta cần chia sẻ những khoảnh khắc ngắn hoặc một đoạn phim thú vị. Chương trình này được tặng miễn phí cho người dùng tới ngày 10/1/2013 thay cho giá bán 29,95 USD trước đây.

Ứng dụng Yahoo mail cho windows 8

yahoo-mail-windows-8

Yahoo! vừa công bố sự xuất hiện của phiên bản web mail siêu nhanh trên trình duyệt đồng thời cũng cung bản tải về của ứng dụng Yahoo Mail trong Windows Store. Với một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Yahoo! Mail cho phép bạn kết nối và gửi nhận mail một cách dễ dàng. Không cần các cấu hình cần thiết cho ứng dụng, bạn chỉ cần nhập ID và mật khẩu Yahoo và ứng dụng mail tự động được thiết lập sau vài giây.

Các ứng dụng Extension hữu ích cho Chrome

thumbnail

Google Chrome là trình duyệt hàng đầu hiện nay với nhiều ưu điểm như chạy nhẹ, ít ngốn tài nguyên hệ thống, tải trang nhanh…Bên cạnh đó, kho tiện ích cài đặt mở rộng (extensions) của Chrome cũng phong phú không kém với Firefox. Bản chất Chrome đã là rất tuyệt vời, nhưng nếu cài thêm các extensions hay, chắc chắn các công việc của bạn trên Chrome sẽ thuận lợi hơn.

Windows 8 – giải nén với ứng dụng 8 zip

cach-giai-nen-tren-windows-8

Để xử lý các tập tin zip, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các ứng dụng trên desktop như WinZip và WinRAR dù chúng không phải là công cụ miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn đang ở trong môi trường modern ui của Windows 8 đặc biệt là nếu là bản RT (trên Surface Pro chẳng hạn) thì việc tìm một trình giải nén có giao diện hiện đại và nhiều tính năng thực sự là vấn đề.

6 cách bảo mật tài khoản Dropbox

cach-bao-ve-tai-khoan-dropbox-cachsudung.net

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Dropbox, có rất nhiều cách bạn có thể bảo vệ tài khoản của bạn chống lại sự truy cập trái phép và bảo vệ các tập tin của bạn ngay cả nếu có ai đó truy cập được vào tài khoản của bạn.

Cách sử dụng windows 8 – Tắt máy tính từ menu chuột phải

tat-may-tinh-tu-menu-tren-win-8

Trên Windows 8, để tắt máy bạn phải trải qua khá nhiều bước. Đầu tiên, bạn phải rê chuột lên phía trên góc phải của màn hình để hiển thị thanh Charm rồi chọn Settings sau đó chọn Power và cuối cùng mới chọn một trong các tùy chọn tắt máy là Sleep (đưa máy về chế độ ngủ), Shutdown (tắt máy) hoặc Restart (khởi động lại máy). Mặc dù bạn có thể sử dụng các tổ hợp phím tắt như Alt + F4 hay Windows + I để rút ngắn các thao tác kể trên, cách này cũng không nhanh hơn là mấy. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến bạn một thủ thuật để giúp tắt máy một cách nhanh chóng đó là thêm các tùy chọn tắt máy vào menu chuột phải để tắt máy từ những tùy chọn này.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một website

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một website

Các trang web lưu trữ trạng thái đăng nhập của bạn thông qua cookie của trình duyệt, thế nên mỗi lần đăng nhập vào một tài khoản khác, bạn phải đăng xuất khỏi tài khoản cũ rồi thực hiện lại việc đăng nhập. Các cách sau của Howtogeek sẽ giúp bạn đăng nhập nhiều tài khoản để vào một trang web cùng lúc mà không mất nhiều thời gian.

Windows 8 – Các phím tắt hữu ích

phim-tat-win-8-cachsudung.net-1

Windows 8 ra mắt chưa được bao lâu, có lẽ sẽ còn rất mới mẻ với nhiều người về cách sử dụng. Để thuận tiện hơn cho việc sử dụng và thao tác trên máy tính nhanh hơn,  Cachsudung.net giới thiệu đến các bạn tổ hợp các phím tắt hữu ích rất quan trọng đối với người sử dụng window 8 :

Close
LIKE để ủng hộ Cách sử dụng
Like facebook để nhiều người được được biết cách sử dụng miễn phí.


Tiếc gì 1 cái Like để mọi người cùng biết đến Cách sử dụng :)