Uniblue DriverScanner 2013 v4.0.9.10 – Tự động dò tìm và cập nhật Drivers

Driver-Sannner-cachsudungnet

DriverScanner 2013 quét hệ thống để tìm trình điều khiển đã lỗi thời và cung cấp các trình điều khiển của nhà sản xuất phát hành mới nhất để bạn có thể cài đặt với một nhấp chuột duy nhất. Với các thiết lập mới của trình điều khiển được cài đặt, phần cứng có thể chạy tốt hơn, lỗi máy tính cũng ít hơn và hiệu suất tốt hơn.

Các tính năng chính:
»Cập nhật các trình điều khiển mới nhất
»Tải về trình điều khiển một nhanh chóng và đáng tin cậy từ địa điểm trung tâm
»Giữ điểm khôi phục lại cho mỗi lần cập nhật trình điều khiển để an toàn tối đa
»Cài đặt mỗi trình điều khiển mới một cách nhanh chóng và dễ dàng
»Thưởng thức một giao diện thanh lịch nhưng đơn giản để sử dụng
»Cập nhật trình điều khiển cho hệ thống 32 hoặc 64-bit chạy Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7

DriverScanner là công cụ đơn giản và đáng tin cậy để cập nhật trình điều khiển của hệ thống, tăng tốc hệ thống, cải thiện chức năng tăng cường hoạt động mạng và phần cứng. Ứng dụng mạnh mẽ này sẽ quét hệ thống để nhận diện các driver cần cập nhật, và cung cấp những công cụ bạn cần phải tải về và cài đặt các trình điều khiển, đồng thời, ghi nhận lại toàn bộ hoạt động và cho phép sao lưu và phục hồi trình điều khiển của bạn.

Nếu không có trình điều khiển bạn sẽ không thể in một tài liệu, đọc được trang web hoặc kết nối vào Internet. Tất cả các yếu tố phần cứng trong máy tính , bao gồm đồ họa và card âm thanh, bo mạch chủ, ổ cứng, modem hoặc thậm chí cả bàn phím đi kèm với trình điều khiển . Các nhà sản xuất sẽ cải thiện các trình điều khiển bằng cách loại bỏ các lỗi và thêm tính năng bổ sung hoặc chức năng. Điều này có nghĩa là trừ khi bạn cập nhật trình điều khiển của bạn thường xuyên bạn có thể phải đối mặt với bất kỳ một loạt các vấn đề, từ nhỏ, chẳng hạn như phần cứng tương đối mà có vẻ như lỗi và kém hiệu quả, đến các chi tiết lớn như lỗi phần cứng, xung đột và hệ thống bị treo hoàn toàn.

Driver Scanner là giải pháp hoàn hảo cho việc tự động cập nhật trình điều khiển, tiết kiệm cho bạn những rắc rối của việc phải xác định tất cả hệ thống trình điều khiển, sau đó tìm bản cập nhật bằng cách sử dụng, trước khi tải chúng từ trang web của nhà sản xuất. Driver Scanner quét các trình điều khiển PC của bạn và kiểm tra chúng đối với thư viện toàn diện về các trình điều khiển mới nhất, để cung cấp cho bạn một danh sách đầy đủ của tất cả những trình điều khiển cần được cập nhật. . Driver Scanner sẽ cũng sao lưu tất cả driver thành một thiết bị bên ngoài, có nghĩa là lần sau khi bạn cài đặt lại hệ thống của bạn, bạn có thể tải lên tất cả driver mới nhất.

Yêu cầu: Windows 7, VISTA, XP, 2000

Trang chủ: http://www1.uniblue.com/pc/ub/google/uniblue-offers/

Download phần mềm miễn phí tại:  

Uniblue DriverScanner cachsudung.net

Uniblue DriverScanner 2013 v4.0.9.10.rar – 4Mb

Key: DS-LVQTJ-EJAG8-GX7MC-NYER4-5A34Y-5NNSW

Uniblue DriverScanner 2013 v4.0.9.10 - Tự động dò tìm và cập nhật Drivers

Cách sử dụng:

Sau khi cài đặt xong, các bạn click vào Scan để quét các driver đã cũ.

Nếu Uniblue DriverScanner phát hiện ra driver nào đã cũ thì nó sẽ liệt ra các phiên bản mới nhất ra để bạn download về (sẽ có nút Download all ở bên dưới). Các bạn chỉ cần click vào Download all và chờ nó tải xong

Khi đã tải xong các driver mới nhất, các bạn click vào Install ở bên cạnh tên của từng driver (có thể khi cài xong nó sẽ yêu cầu restart lại máy tính). Các bạn cứ làm lần lượt, cài xong restart (nếu yêu cầu) và lại cài tiếp cho tới khi xong thì thôi.

Khi yêu cầu restart xong, khi bật lên các bạn lại scan lại 1 lượt, các driver nó đã download sẵn rồi nên scan xong nó lại show ra cho bạn (không phải download lại) và lại tiếp tục cài cho đến hết

Như vậy máy của các bạn đã cập nhật đủ các driver mới nhất rồi

Tổng hợp

  • PHONG

    CAM ON BAN RAT NHIEU KEY MINH ACTIVE DC LUN

  • hoang dung

    cam on, mong la se nhieu nguoi dc nhu ban,

Close
LIKE để ủng hộ Cách sử dụng
Like facebook để nhiều người được được biết cách sử dụng miễn phí.


Tiếc gì 1 cái Like để mọi người cùng biết đến Cách sử dụng :)