Cách xóa cùng lúc nhiều tin nhắn trong Facebook

cach-xoa-cung-luc-nhieu-tin-nhan-trong-facebook-cachsudung.net

Facebook là một trang mạng xã hội đã trở nên quá phổ biến với cộng đồng online, trong đó nhắn tin trao đổi thông tin là chức năng được sử dụng rất nhiều. Việc thao tác nhiều lần để xóa bớt tin nhắn trong hộp tin khiến bạn cảm thấy bất tiện, thủ thuật nhỏ sau đây sẽ giúp bạn “xử lý” các tin nhắn facebook cùng lúc thật nhanh chóng.

Để sử dụng thủ thuật này, bạn cần phải dùng trình duyệt Chrome. Các bước thực hiện như sau:

  • Truy cập vào đây sau đó gõ từ khóa Facebook Fast Delete Messages vào khung tìm kiếm rồi bấm Enter. Giao diện sẽ hiện ra như bên dưới, nhấp vào “Facebook Fast Delete Messages”
cach-xoa-cung-luc-nhieu-tin-nhan-trong-facebook-cachsudung_1
  •  Bấm vào tùy chọn Add to Chrome để cài đặt tiện ích này vào máy. Cài đặt xong, kích hoạt lại Chrome và mở tài khoản Facebook của mình lên.
cach-xoa-cung-luc-nhieu-tin-nhan-trong-facebook-cachsudung_3
Giao diện giới thiệu tiện ích Fast Delete Messages 
  • Trong tài khoản Facebook của mình, hãy truy cập vào phần Messages. Lúc này, bạn sẽ thấy bên cạnh các tin nhắn xuất hiện thêm một dấu “X” màu đỏ.

cach-xoa-cung-luc-nhieu-tin-nhan-trong-facebook-cachsudung_2

Giao diện phần tin nhắn mặc định trong Facebook (trái) và giao diện khi cài thêm tiện ích Fast Delete Messages có thêm ô X mở rộng màu đỏ (phải)

Nếu muốn xóa tất cả nội dung tin nhắn mà không bị Facebook hỏi việc xóa ra sao, thì chỉ cần nhấn vào nút “X” màu đỏ này.

Theo Thành Luân – Thanh Niên

Close
LIKE để ủng hộ Cách sử dụng
Like facebook để nhiều người được được biết cách sử dụng miễn phí.


Tiếc gì 1 cái Like để mọi người cùng biết đến Cách sử dụng :)