Tạo theme riêng cho Google Chrome

tao-theme-cho-google-chrome-cachsudung.net

Google Chrome là trình duyệt được dùng phổ biến hiện nay, để tạo một sự mới mẻ cho giao diện của Chrome, Cachsudung.net sẽ hướng dẫn đến bạn cách để tạo một theme riêng biệt, không đụng hàng cho trình duyệt này. Không cần phức tạp bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo cho trình duyệt trên máy một màu sắc mới.

Đầu tiên bạn hãy chọn một hình ảnh yêu thích trên trang web hoặc ổ cứng nhà bạn. Sau khi đã tìm thấy, Tiếp theo hãy mở Chrome Theme và hãy thêm hình.

Tạo theme riêng cho Google Chrome

Hoặc nếu thích thì bạn không nhất thiết phải sử dụng hình ảnh có sẵn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng webcam để có ảnh. Thêm ảnh của bạn vào và tiếp tục bước 2, chọn 3 màu sắc tạo theme cho Chrome của bạn.

Tạo theme riêng cho Google Chrome

Một bảng màu hiện ra tha hồ để bạn chọn lựa. Tất nhiên chỉ hạn chế trong một số màu sắc nhưng có lẽ cũng không quá khó để bạn tìm ra một màu phù hợp với ảnh của mình.

Lời khuyên dành cho bạn là màu tối sẽ phù hợp cho cửa sổ tab hơn, nhưng tất cả đều là sự lựa chọn của bạn. Nhấp chuột để đến với bước tiếp theo, xem trước và cài đặt theme.

Tạo theme riêng cho Google Chrome

Bạn cũng sẽ có một đường link để có thể chia sẻ thành quả của mình với bạn bè. Và đây, có thể thành quả của bạn sẽ độc đáo như thế này. Hẳn với sự sáng tạo của mình thì bạn sẽ có tạo ra nhiều theme độc đáo hơn cho Chrome.

Tạo theme riêng cho Google Chrome

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mở Plugin lên để lấy links, cài đặt hoặc xóa theme tại trang web.

Tạo theme riêng cho Google Chrome

Nếu muốn bạn có thể tạo những bộ sưu tập theo mùa, theo chủ đề … trình duyệt của bạn sẽ trở nên thực sự phong phú.

download-cachsudungnet.jpg (200×79)

Download ứng dụng

Tham khảo: makeuseof

Close
LIKE để ủng hộ Cách sử dụng
Like facebook để nhiều người được được biết cách sử dụng miễn phí.


Tiếc gì 1 cái Like để mọi người cùng biết đến Cách sử dụng :)